CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG IBRAND

thiết kế website ibrand

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website của Ibrand

 

 

IBrand Media là doanh nghiệp hoạt dộng lĩnh vực Digital Marketing, mang đến giải pháp thương hiệu Digital cho Doanh nghiệp, đẩy manh thương hiệu của doanh nghiệp góc độ tổng thể. Chúng tôi luôn hỗ trợ đồng hành cùng với các doanh nghiệp khách hàng với mục tiêu duy nhất mang lại cho Doanh nghiệp mục thương hiệu riêng cho mình. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tu vấn chiến lượt Digital Marketing toàn diện, hỗ trợ tối đa cho Doanh Nghiệp.
IBrand Media được thành lập trên cơ sở kế thừa và phát triển từ Công Ty TNHH Truyền Thông Ibrand từ năm 2008, do nhu cầu phái triển mạnh mẽ của công ty, chuongs tôi tách ra làm một đơn vị độc lập, hoạt động và kinh doanh theo phương châm lấy cái mới làm tiêu chí phát triển
IBrand Media luôn định hướng phát triển sâu, rộng vào lĩnh vực truyền thông online và hoạt động hiệu quả với việc tận dụng nguồn nhân lực là đội ngũ các chuyên gia có năng lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kết hợp với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt tình, sáng tạo. Đây có thể coi là một thế mạnh lớn của chúng tôi. Bên cạnh đó là sự đoàn kết thống nhất giữa các thành viên của công ty cũng chính là nền tảng vững chắt cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

 

 

 

TẠI SAO CHỌN BRAND MEDIA LÀM ĐỐI TÁC? 

IBrand Media có đội ngũ cán bộ là những người giàu kinh nghiệm từng được đào tạo ở nước ngoài. Chúng tối tự hào là các chuyên gia trong các lĩnh vực công ty hoạt động
Chúng tôi đầu tư vào chuyên môn, nguồn nhân lực nhằm nâng cao hàm lượng tri thức một cách hệ thống trong đội ngũ nhân viên đê họ có thể làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn. Điều đó giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.
IBrand media luôn nâng niu từng sản phẩm, dịch vụ đặt thành công của khách hàng làm mục tiêu chiến lượt và trách nhiệm của mình, từ đó trở thành thương hiệu mang tầm cỡ và uy tín.
Ibrand Media phát triển các mảng thế mạnh khác của mình như thiết kế in ấn. Chúng tôi phấn đâu trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn marketing nhằm hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp với chi phí không cao mà hiệu quả vô cùng lớn. Chúng tôi sẽ mang lại những giá trị và lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

 
 
 
Khách hàng
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA IBRAND
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0902541064
Tư vấn thiết kế web
0845876876
Hỗ trợ kỹ thuật
0902541064
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
0845876876

dịch vụ seo ibrand

thiết kế web trọn gói

thiết kế website công ty
dịch vụ thiết kế website